Viết bài PR, Google Adwords, SEO, Marketing, Thiết kế web.Viết nên điều kỳ diệu

Bắt đầu từ tình yêu tha thiết dành cho công nghệ thông tin, chị Nữ Hoàng SEO đã vượt qua nhiều khó khăn, không những đang viết tiếp câu chuyện ước mơ của mình mà còn trở thành một doanh nhân.

Câu chuyện khởi nghiệp: Đường đi không trải hoa hồng

Xuất thân nghèo khó hay thiếu vốn không phải trở ngại lớn nhất trên bước đường kinh doanh. Chìa khóa chạm tới thành công chính là khả năng bình tĩnh đương đầu với mọi thử thách.

Câu chuyện khởi nghiệp của chị Nữ Hoàng SEO khác với nhiều người cũng bởi tại chị đến với nó bằng một con đường không hề dễ dàng. Bị khuyết tật bẩm sinh vận động và thiếu hụt chiều cao, chị Nữ Hoàng SEO đã xác định cho bản thân mình rằng chỉ có con đường làm chủ tri thức mới có đầy đủ sự tự tin hòa nhập cuộc sống và có vị thế trong xã hội.

Sau bao nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, Chúa đã dành cho chị tình yêu thương, Người đã cho chị nghị lực sống, cho chị sự liều lĩnh để chị lựa chọn lĩnh vực Marketing, xây dựng thương hiệu riêng từ khi còn sinh viên. Gần 5 năm hình thành và phát triển, công ty chị đang hoạt động ổn định giữa thị trường doanh nghiệp đầy sôi động và cạnh tranh này.

ly

Đứa con đầu lòng mang tên “Thương hiệu Nữ Hoàng SEO”

Nữ Hoàng SEO đã ra mắt thị trường từ tháng 01/2011 (đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp văn bằng), thời điểm mà SEO/SEM nói riêng và Digital Marketing nói chung đang có xu hướng phát triển, tác động mạnh mẽ đến thương hiệu và hiệu quả kinh doanh khổng lồ của các doanh nghiệp.

Marketing Online đã và đang trở thành chiến lược phát triển chuyên nghiệp không thể thiếu của một công ty, có những ưu điểm vượt trội so với hình thức marketing truyền thống. Nữ Hoàng SEO ra đời và phát triển với sứ mệnh tạo ra những dịch vụ Marketing Online chất lượng và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động: “Hiệu quả kinh doanh của khách hàng là thước đo thành công của công ty chúng tôi”, Nữ Hoàng SEO – sản phẩm trí tuệ đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Marketing.

info

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng được hợp tác với một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực SEO, thiết kế website, Marketing Online, viết bài PR.


Thêm sau