Viết bài PR, Google Adwords, SEO, Marketing, Thiết kế web.
Viết bài PR hay, Content Marketing, Cập nhật nội dung web

Category : DỊCH VỤ · by Mar 13th, 2015
content-marketing

Viết bài PR – Quảng cáo Website là sự lựa chọn khôn ngoan.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp tới khách hàng tiềm năng? Bạn muốn mô tả chi tiết, tỉ mỉ và chuyên nghiệp sản phẩm dịch vụ của mình? Bạn muốn sử dụng sức mạnh ngôn từ để nhắm đúng tâm lý khách hàng? Bạn muốn thu hút nhiều khách hàng mới, đột phá về doanh số? Viết bài PR cho sản phẩm, dịch vụ là một lựa chọn khôn ngoan trong mọi chiến dịch Marketing của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu PR là gì ?

Public relations – Quan hệ công chúng, đây là tên gọi đầy đủ của PR. PR là một chuỗi các hành động mà doanh nghiệp lên kế hoạch và thực hiện một cách chủ động nhằm tạo lên sự ảnh hưởng theo mong muốn của doanh nghiệp với công chúng bên ngoài và cả nội bộ bên trong.

Mục đích cao nhất của PR là đem lại vị thế về sản phẩm và dịch vụ trong lòng công chúng (những người sử dụng dịch vụ lẫn những người có sự quan tâm trong lĩnh vực doanh nghiệp bạn hoạt động).

Các hoạt động PR thông thường bao gồm: tiệc giới thiệu sản phẩm, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, giới thiệu tiếp thị sản phẩm trực tiếp, thiết lập duy trì website riêng, thực hiện các bài viết tiếp thị – tư vấn qua các kênh truyền thông khác nhau, …

Viết bài PR là gì ?

Viết bài PR là các bài viết theo một chuỗi mục tiêu nhất định nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đến sản phẩm doanh nghiệp cung cấp và giúp định vị thương hiệu sản phẩm đó trong lòng người sử dụng.

Viết bài PR cho thứ mà doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ bao gồm cả các bài viết quảng cáo sản phẩm nói lên hiệu quả của sản phẩm đó tốt như thế nào? Còn có cả các bài viết mang tính tư vấn, hướng dẫn để người dùng hiểu rõ bản thân họ cần loại sản phẩm nào, họ nên sử dụng thế nào cho tốt lại quan trọng không kém.

Viết bài PR là quá trình sáng tạo nội dung, sử dụng sức mạnh ngôn từ để hướng tới mục đích Marketing cao nhất của chiến dịch nói riêng, của thương hiệu nói chung. Một bài viết PR tốt nên tuân thủ một vài đặc điểm như: Thu hút nhưng phải trung thựcngắn gọn nhưng phải đủ ý, dễ hiểu và bài viết thể hiện được sự mới lạ, sáng tạo so với đối thủ.

lienhenuhoangseo

Viết bài PR với Nữ Hoàng SEO.

Nội dung dịch vụ Copywriting chuẩn SEO – CRO – AIDA

Nếu Quý khách hàng muốn các bài viết dễ dàng lên TOP cao và tăng tỷ lệ mua hàng gấp đôi thì dịch vụ viết bài PR của Công Ty Nữ Hoàng SEO là một lựa chọn hoàn hảo.

A – Dịch vụ nội dung chuẩn seo cho website

1. Viết nội dung mới chuẩn SEO, AIDA cho website, chi phí: 100.000 đến 200.000 VND/1 bài viết (Tiếng Việt) và 200.000 -400.000 VND 1 bài viết (Tiếng Anh).

2. Chỉnh sửa lại nội dung website , các bài viết đã có nội dung nhưng cần phải chỉnh lại theo tiêu chuẩn SEO và CRO : 50 – 100.000 VND/ 1 bài

3. Cập nhật và viết bài mới hàng tháng cho website : Tối thiểu 30 bài / tháng với chi phí 5.000.000 VND/ 1 tháng.

4. Viết bài lên Top Google cho website có DA từ 25 trở lên : 300.000 VND/ lên top 10 Google ngay sau khi viết 10 -30 ngày.

5. Viết bài cho trang vệ tinh để làm SEO : 50.000 VND đến 200.000 VND/ Bài

B – Dịch vụ nội dung bài viết PR

1. Viết bài PR báo chí : 1.000.000 VND/ 1 bài tùy theo lĩnh vực, ngành nghề.

2. Viết bài PR sáng tạo nhiều người đọc : 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/ bài

C – Dịch vụ nội dung sáng tạo PR

1. Sáng tạo hình ảnh marketing/ Brand hay Viral : 1.000.000 VND/ ảnh

2. Sáng tạo Video clip Viral : Từ 5.000.000 – 50.000.000 VNĐ / clips

3. Quản lý Fanpage lớn hàng tháng : 7.000.000 VND/ tháng (Tùy nhãn hàng)

4. Sáng tạo Viral story nâng cao hình ảnh thương hiệu/ sản phẩm : 10.000.000 – 30.000.000 VNĐ / story viral

Hãy liên hệ với tôi nếu bạn thật sự muốn nội dung truyền thông hiệu quả hơn và làm việc với dịch vụ viết bài PR quảng cáo chuyên nghiệp !

SHARE :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Thêm sau