Viết bài PR, Google Adwords, SEO, Marketing, Thiết kế web.
Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords – Lên TOP ngay không cần chờ đợi

Category : DỊCH VỤ · by Mar 13th, 2015

Bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên Google? Bạn đang băn khoăn không biết chi phí quảng cáo thế nào? Bạn muốn quảng cáo với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao nhất? Bạn cần tìm doanh nghiệp tư vấn và giúp bạn quảng cáo trên Google một cách hiệu quả? Nếu bạn là một doanh nghiệp chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo trên Google Adwords và bạn lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo này. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.

dichvuGoogleAdwords

Bản chất của quảng cáo Google Adwords là tính tiền theo click.

adwords

adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

adwords

Google AdWords, chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép cá nhân – doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn thấy hài lòng và đo lường tác động của quảng cáo.

Vị trí xuất hiện quảng cáo:

noidungquangcao

vi-tri-quang-cao-google-adwords

vi-tri-quang-cao-google-adwords

hoặc

vi-tri-quang-cao-google-adwords-ben-duoi

Lợi ích của quảng cáo với Google AdWords

googleadwords-khainiem-nuhoangseo
1. Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm. Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn. Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện – trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào.

2. Kiểm soát ngân sách của bạn. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

3. Chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều tiện ích như thêm số điện thoại, thêm liên kết, thêm địa chỉ, thêm khuyến mãi …

lienhenuhoangseo

Hãy liên hệ với Nữ Hoàng SEO nếu bạn thật sự muốn nội dung truyền thông hiệu quả hơn và làm việc với dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp !

CHI PHÍ KỸ THUẬT CÀI ĐẶT CHIẾN DỊCH, MẪU QUẢNG CÁO, NHẮM ĐỐI TƯỢNG VÀ THEO DÕI DỰ ÁN => CHI PHÍ CHỈ 15% TỔNG NGÂN SÁCH CHẠY / THÁNG. 

SHARE :

(1) Comment

[…] Quảng cáo Google Adwords […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Thêm sau